Thiết Kế Giúp Thương Hiệu Phát Triển

Vtech Center không phải hẳn là 1 đơn vị vẽ hình ảnh đại loại như: Photoshop 1 bức ảnh, vẽ Banner facebook, vẽ bảng quảng cáo….

Chúng tôi tạo ra VTech Center Design ( VCD ) là những nhà tư vấn <#Mentor> về bán lẻ đem đến cho các nhà bán lẻ những dịch vụ về hình ảnh và cách sử dụng những hình ảnh đó để đem về sự chuyên nghiệp và góp phần tạo nên doanh số cho thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

+ Thiết kế hình ảnh social: Facebook, website,…

+ Thiết kế Logo, Namecard, Brochure…

+ Thiết kế bao bì, tem nhãn hiệu…

+ Quay dựng Video, Animation,…

Ngoài ra, VCD là một “connector” đến các dịch vụ bên thứ ba mà RDS đóng vai trò là 1 nhà tư vấn lựa chọn các giải pháp cho bán lẻ.

↪️ Ví dụ đơn giản về VCD:

1️⃣ Bạn cần 1 bức ảnh để chạy quảng cáo trên facebook thu hút và chọn VCD thực hiện

2️⃣ VCD đưa cho bạn thành quả là 1 tấm hình đúng chất Retail và nó tốt cho Fb ads.

3️⃣ VCD tặng cho bạn 1 gói giảm giá 50% dịch vụ chạy quảng cáo facebook của đơn vị uy tín.

4️⃣ Bạn còn nhận được cam kết hỗ trợ kết nối và tư vấn để chương trình đó diễn ra tốt đẹp.

Tại sao chúng tôi làm điều đó với giá rẻ và nhiều ưu đãi như vậy ???

▶️ VCD muốn góp phần giúp thương mại điện tử và bán lẻ của Việt Nam tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

▶️ Nhà bán lẻ thuê 1 designer cố định trả lương thì mất tính sáng tạo về lâu dài thậm chí ít việc nếu là doanh nghiệp nhỏ hoặc bạn chỉ là chủ 1 cửa hàng online. Nếu thuê 1 freelancer để vẽ thì chi phí trên 1 tấm ảnh không phải rẻ và cũng không có khung giá cố định vì nó như kiểu nghệ thuật. ĐIỀU XẤU NHẤT LÀ NÓ CHỈ DỪNG Ở 1 TẤM HÌNH ĐẸP VÀ BẠN SẼ PHẢI TỰ DÙNG NÓ.

▶️ Chỉ cần tấm ảnh đẹp mà quên đi rằng 1 chương trình ( campaign ) thì cần nhiều yếu tố khác: hiển thị có chuẩn trên các nền tảng, có chạy quảng cáo được tốt và thu hút không, tính đồng bộ với thương hiệu, QUAN TRỌNG hơn hết là bạn đặt nó với những vị trí nào thì tốt nhất.

▶️ Sự khác biệt để tạo nên doanh số là khách hàng, và giá trị của nhà bán lẻ được đo đếm bằng ánh mắt của khách hàng, họ nhìn những thứ của bạn: sản phẩm, cửa hàng, hình mẫu, POSM, bảng hiệu, windows, lighbox, TVC, Video, Logo, Namecard, nội dung quảng cáo, email….

🔺Chốt lại thì #VCD được xem là 1 Connector Retail đúng nghĩa và bắt đầu kết nối với bạn thông qua dịch vụ rẻ nhất là ” Hình Ảnh ” sau đó kết nối bạn với những giải pháp tốt nhất để tăng doanh thu cùng discount cho giải pháp đó.

VCD còn đóng vai trò là 1 người giới thiệu bạn đến với 1 Mentor đẳng cấp về lĩnh vực bạn đang khởi nghiệp, đang làm việc, hoặc đơn giản bạn muốn biết về nó. ( với chi phí hợp lý thay vì bạn rất khó để có thể gặp được )

Inbox cho VCD bạn sẽ có một người đồng hành 👈🥳